Chung cư Flc Garden City - Một giá trị nhân văn

có 200 triệu đồng tích lũy ban đầu , các gia đình trẻ đã với thể tìm được căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư FLC Garden City, Hà Nội.
FLC Garden City tọa lạc tại tuyến phố 70, kết nối cởi mở với các khu tỉnh thành của huyện Nam trong khoảng Liêm, Bắc trong khoảng Liêm và Hà Đông, Hà Nội.
Căn hộ sở hữu thiết kế thông minh, các phòng có thể đón gió, không khí trùng hợp giúp lưu chuyển không khí, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ và tiết kiệm giá thành vận hành. bên cạnh đó, Dự án sở hữu môi trường sống xanh, rộng thoáng mang hồ điều hòa 7.200m2, khu công viên, bể bơi, phòng gym, spa...
Thông tin tòa HH1 đang mở bán tại FLC Garden City
FLC Garden City sở hữu nhiều tiện ích nội khu cho cư dân.
Căn hộ từ 2-3 phòng ngủ với chi phí 890 triệu đồng. Chỉ mang 200 triệu tích lũy ban đầu, FLC Garden City tạo thời cơ cho người trẻ tiếp cận sở hữu mơ ước có 1 căn hộ của riêng mình bằng chương trình ưu đãi .
Theo Đó , chủ đầu cơ ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng. mang các quý khách đăng ký đặt tậu thành công căn hộ tại tòa HH3 sẽ được nhận ngay gói nội thất vàng giá trị từ 20-30 triệu đồng và có dịp với một sổ tiết kiệm trị giá tương đương 2% giá trị căn hộ.
Theo đại diện chủ đầu tư , những căn hộ sở hữu tầm giá mềm tại chung cư FLC Garden City thích hợp sở hữu các người trẻ trẻ và với khả năng cung ứng 1.638 căn hộ cho hàng ngũ khách hàng này tại phía Tây thủ đô.
mang 1 căn hộ của riêng mình là ước mơ của phổ thông người Việt trẻ lúc lập nghiệp tại những thị thành lớn . ngoài ra , để tậu được căn hộ phù hợp khi mà tiềm lực vốn đầu tư chưa dồi dào lại là 1 bài toán khó.
Chủ đầu cơ cho hay, Thống kê từ đa dạng công ty nghiên cứu thị trường tại tất cả quốc gia trên thế giới như Australia, Canada, Mỹ, Trung Quốc..., sở hữu tới 81% người trẻ dự kiến đầu tư căn hộ trong vòng 5 năm tới. trong khi chậm triển khai , tại Việt Nam, khoảng 1/3 dân số (32,8%) đang ở độ tuổi 25-45. "Chính giai đoạn dân số vàng này phối hợp công đoạn đô thị hóa đã xúc tiến nhu cầu với nhà ở nâng cao cao", vị này đề cập .
hiện nay thị phần bất động sản vẫn tiếp diễn tấp nập có hàng loạt Công trình. tuy nhiên , đại diện từ FLC Group chỉ ra thực tiễn thị phần đang với sự lệnh pha cung cầu có 80% nguồn cung thuộc về tầng lớp thị trường căn hộ cao cấp và chỉ khoảng 20% ở phân khúc từ một ,5-2 tỷ đồng.
"Với phổ thông người trẻ Việt trẻ, giá thành này vẫn vượt quá khả năng tài chính . phổ biến người phải cắt giảm tối đa tiêu pha nhưng vẫn chưa đủ tiềm lực để có thể với căn hộ của riêng mình. Việc sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ sở hữu chi phí trong khoảng 800-1,5 tỷ đồng đáp ứng được bài toán khó của cư dân trẻ tại đô thị", đại diện chủ đầu tư san sớt.
Căn hộ giá “mềm” hút khách đầu năm
Ông Lê Xuân Nga - tổng giám đốc nghemoigioi.vn (một doanh nghiệp trực thuộc CENLAND) cho biết: “Về nguyên tố để căn hộ hút khách thường nằm ngay ở sản phẩm của bạn như thế nào, vị trí ra sao, uy tín của chủ đầu cơ , chính sách bán hàng sở hữu chinh phục được người mua hay không?”.
Căn hộ FLC Garden City chính là điểm sáng lớn nhất của bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội
Nhận định trên đã được biểu thị ngay trong đợt mở bán đầu tiên của FLC Garden City năm 2017, công trình này đã nhận được sự chú ý to trong khoảng thị trường về chất lượng, tiến độ và môi trường sống . phổ biến khách hàng đã sở hữu mặt trong khoảng sớm để chọn lọc cho mình các căn hộ mang chi phí “mềm” chỉ trong khoảng 890 triệu/căn.
Nằm trên các con phố 70 - tuyến đường quan yếu phía Tây thị thành , từ FLC Garden City cư dân mang thể kết nối linh động sở hữu các khu thị thành của huyện Nam từ Liêm, quận Bắc từ Liêm và thị xã Hà Đông. Công trình bao gồm 4 tòa căn hộ, cao trong khoảng 28 – 33 tầng, với mật độ ko gian xanh lên tới 65%.
các căn hộ tại FLC Garden City với diện tích cởi mở trong khoảng 49m2 đến 67m2 và được chủ đầu tư chu đáo tới từng chi tiết nhỏ. có ngoại hình sáng tạo, các phòng đều đảm bảo đón gió tự dưng , tối đa hóa công năng và diện tích sử dụng cho các bạn .
bên cạnh đó, ổn định gia đình tại Công trình FLC Garden City, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thanh thoả trong ko gian xanh rộng thoáng mang hồ điều hòa lên tới 7200m2, khu công viên, những tuyến phố dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh…. nơi con trẻ được vui chơi trong 1 khuôn viên rộng thoáng và an toàn; cộng cùng đồng dân cư văn minh, tiên tiến ..
Nhằm giúp người mua ham mê những căn hộ tại FLC Garden City với thể thuận lợi với các căn hộ công trình , chủ đầu tư công trình đã đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn như ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng . biện pháp này vững chắc sẽ là phương án tối ưu dành cho những các bạn còn cân nhắc về vấn đề nguồn vốn .