Dự án Mỹ Đình Plaza 2 - Một đẳng cấp mới

thông tin mới nhất được chủ đầu tư  Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 (Tòa nhà đa năng Đức Phương) vừa đưa ra ko chỉ hỗ trợ cho các các bạn cũ đã đăng kí góp vốn tại công trình mà còn là cơ hội để họ sở hữu một căn hộ tiên tiến sở hữu mức giá khuyến mãi.

Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Mỹ đình plaza 2 (số Nguyễn Hoàng, xã Mỹ Đình hai , quận Nam trong khoảng Liêm, Hà Nội) là công trình hẩu lốn Văn phòng, trọng tâm thương nghiệp và Căn hộ cao cấp. Dự án mang tổng diện tích đất 5.568m2. Trong ngừng thi côngĐây , diện tích xây dựng hai .155m2.
Theo ngoại hình ban đầu, Dự án chỉ có thiết kế vun đắp tới 11 tầng do tổ chức TNHH Đức Phương khiến cho chủ đầu cơ . Sau lúc tổ chức TNHH Đức Phương hiệp tác mang doanh nghiệp CP BIDGROUP (công ty BID Việt Nam) thì đã xin điều chỉnh Dự án thành hai tòa, một tòa 25 tầng và 1 tòa 29 tầng.

như vậy , khi công ty TNHH Đức Phương đang làm cho chủ đầu cơ , đã với 1 số người mua đăng kí góp vốn tại dự án . Theo ngừng thi côngĐây , nhằm đảm bảo lợi quyền và cũng như hỗ trợ cho Các bạn , đơn vị TNHH Đức Phương vẫn kế thừa những hiệp đồng có những người dùng cũ. đồng thời có thêm các chế độ đãi ngộ đặc thù cho khách hàng.
"Những các bạn cũ đã đặt cọc mua căn hộ công trình Mỹ đình plaza hai (tòa nhà đa năng Đức Phương) với công ty TNHH Đức Phương (chủ đầu tư) phê chuẩn sàn giao dịch tỉnh thành mới Hà Nội trước đây, được tiếp tục việc mua nhà của dự án với các chính sách tương trợ như sau:

Giảm 15% giá bán so mang bảng giá niêm yết, hỗ trợ trả lãi xuất với khoản tiền đã nộp trước đây, trường hợp Cả nhà ko còn nhu cầu tiếp diễn mua đất sẽ thực hiện thanh lý hiệp đồng đăng ký mua căn hộ trước đây và được hỗ trợ lãi suất sở hữu khoản tiền đã nộp trước đây. Thời hạn đăng ký tiến hành thủ tục trước ngày 10/04/2017.

Chung cư Mỹ đình plaza 2 Mỹ Đình nằm tại số 99 tuyến đường è cổ Bình. Đây là 1 trong các vị trí đẹp tại phố Mỹ Đình hai , giáp cạnh DolPhin Plaza, Mỹ Đình Plaza và chợ Mỹ Đình. từ đây cư dân không mất rộng rãi thời kì để chuyển động ra ngoại thành hay vào nội ô thông qua các trục đường như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Quốc Lộ 32 và bến xe khách Mỹ Đình.
Kết nối cơ sở tiện lợi có viện 198, Indochina Plaza, Sân đi lại Mỹ Đình, Khách Sạn Mariot, trung tâm Hội Nghị quốc gia , BigC Thăng Long và những trường Đại Học bậc nhất như Đại Học thương nghiệp, quốc gia , Ngoại Ngữ.

những căn hộ tại chung cư 99 è Bình được kiểu dáng phổ quát về diện tích, mang trong khoảng hai tới 4 phòng ngủ. ko gian những phòng của dự án chung cư Mỹ đình plaza hai hết sức rộng rãi và thoáng mát. Ánh sáng cùng không khí lưu thông rẻ . gần như mang tới cuộc sống trong lành về sức khỏe và tiện thể ích cho cuộc sống của cư dân.

Mỹ đình plaza 2 (số Nguyễn Hoàng, thị trấn Mỹ Đình 2 , quận Nam trong khoảng Liêm, Hà Nội) là dự án hổ lốn văn phòng, trọng tâm thương nghiệp và căn hộ cao cấp. Công trình mang tổng diện tích đất 5.568m2, trong Đó , diện tích xây dựng hai.155m2.

Theo bề ngoài ban sơ, dự án chỉ có bề ngoài xây dựng tới 11 tầng do doanh nghiệp TNHH Đức Phương làm chủ đầu cơ . Sau lúc công ty Đức Phương hợp tác mang công ty cổ phần Bidgroup (Công ty BID Việt Nam), công trình xin điều chỉnh thành 2 tòa 25 tầng và 29 tầng.

Chung cư Mỹ đình plaza 2 Mỹ Đình nằm tại một trong các vị trí thuận lợi nhất xã Mỹ Đình hai , cạnh DolPhin Plaza, Mỹ Đình Plaza và chợ Mỹ Đình. trong khoảng đây, cư dân không mất đa dạng thời kì để chuyển động ra ngoại ô hay vào nội ô duyệt y những tuyến phố như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, quốc lộ 32 và bến xe khách Mỹ Đình.

dự án hưởng lợi từ cơ sở vật chất vững mạnh sở hữu viện 198, Indochina Plaza, sân chuyển di Mỹ Đình, khách sạn Mariot, trọng điểm hội nghị quốc gia, BigC Thăng Long và các trường đại học bậc nhất như thương mại, đất nước , Ngoại ngữ.
những căn hộ tại chung cư 99 trần Bình được thiết kế phổ biến về diện tích, với từ 2 đến 4 phòng ngủ. ko gian các phòng luôn rộng rãi và thoáng mát mang anh sáng cộng không khí lưu thông rẻ . Cư dân sẽ sở hữu cuộc sống luôn thể nghi trong môi trường sống trong lành.