Chung cư ICID Complex - Nơi cuộc sống lên đỉnh

Mang kiến trúc đương đại , phần nhiều các tiện thể ích nhà sản xuất , vị trí đắc địa .. ICID Complex được xem là nơi ổn định chỗ ở cho hạnh phúc bắt đầu .
vị trí đẹp
ICID Complex mang vị trí đắc địa tại khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ mang 10 phút đi xe di chuyển trong khoảng siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, mang thể nhìn thấy tuyến phố Lê Trọng Tấn thênh thang sở hữu khu thị thành đương đại dọc 2 bên đường . Ở nơi đó , ICID Complex đang được vun đắp theo đúng tiến độ, dự định bàn giao vào cuối năm 2017.

kế bên việc được lợi các tiện ích của khu thị thành Lê Trọng Tấn như đường xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, nhà trẻ mầm non, khu vui chơi tiêu khiển thiên đàng Bảo Sơn, ICID Complex cũng được vật dụng những luôn thể ích cơ bản như siêu thị, mầm non, khu sắm tậu, nhà sinh hoạt cộng đồng… để đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
bên cạnh chậm triển khai, khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn cũng được vững mạnh lên bởi hàng loạt những dự án xung quanh như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như mới đây nhất là sự đầu cơ của Vingroup với Dự án Vinhome Thăng Long hứa sẽ tạo ra một thị thành vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ hiện đại , tối đa hóa công năng sử dụng
với mong muốn mang lại cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu cơ Geleximco đã chu đáo tận tường ngoại hình từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ có diện tích trong khoảng 65m2 - 91m2, là sự tính toán đến nhu cầu tiêu dùng của những gia đình trẻ bây giờ .

đặc thù , các căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng bất chợt đến từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, các căn hộ đều được vật dụng những nội thất tiên tiến dùng cho cho cư dân như: trần thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, vật dụng vệ sinh…

giá tiền hợp lý
So mang những Công trình ở xung quanh , ICID Complex lại được chủ đầu tư vun đắp ở mức gia hơi hợp lý, chỉ khoảng 1 tỷ đồng/1 căn hộ. đồng thời chủ đầu tư Geleximco cũng phối hợp cộng mang ngân hàng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, hồ sơ hồ sơ nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa tạo điều kiện cho người dân tiếp cận được việc mua nhà tại ICID Complex thuận tiện hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu cơ chung cư, Tập đoàn Geleximco là một công ty to và uy tín trong lĩnh vực đầu tư vun đắp và vững mạnh những Công trình bất động sản với nhiều công trình chất lượng tại Hà Nội và những Dự án công cộng trung tâm . toàn bộ những công trình do Geleximco làm chủ đầu tư đều được đảm bảo tiến độ.

với dự án ICID Complex, chủ đầu cơ Geleximco đang hăng hái thi công xây dựng, cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình để kịp bàn giao cho người dùng trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex với vị trí chiến lược tại khu thị thành Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao trâm giữa sự sôi động của phường thị và vẻ êm đềm của khu vực ngoại thành. từ ICID Complex, cư dân với thể tiện lợi đi lại tới những khu vực lân cận bằng trục đường hiện đại: Đại lộ Thăng Long, tuyến phố Lê Trọng Tấn, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực mang cơ sở, hệ thống giáo dục phát triển như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học cơ sở vật chất Dương Nội (Dương Nội, quận Hà Đông),..
từ quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn mang đông đảo Dự án đang tiến hành bàn giao căn hộ như: Dự án Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân đông đúc. không những thế , thông tin huyện Hoài Đức được nâng cấp thành quận vào năm 2020 sẽ tạo ra các bước ngoặt mới cho thị phần bất động sản khu vực lúc hàng loạt những Dự án mới được đầu cơ vun đắp .
Đắc nhân tâm
Chủ đầu tư chung cư - Tập đoàn Geleximco là một tổ chức lớn và uy tín trong ngành nghề đầu cơ vun đắp và phát triển những dự án bất động sản có phổ quát công trình chất lượng tại Hà Nội và các công trình công cùng trọng điểm . hầu hết những công trình do Geleximco làm chủ đầu tư đều được đảm bảo tiến độ.
với mong muốn mang đến cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco kỹ càng tường tận ngoài mặt từng căn hộ. Mỗi căn hộ sở hữu diện tích trong khoảng 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu tiêu dùng của các gia đình trẻ hiện nay . đặc biệt , các căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng thiên nhiên tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được đồ vật nội thất tiên tiến phục vụ cho cư dân như: trần thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, thiết bị vệ sinh…