The K Park Văn Phú - tràn ngập Shophouse tiện ích ở tầng 1

Là trọng điểm của một khu tỉnh thành đang hoàn thiện, The K Park Văn Phú được được lợi mọi luôn thể ích trong khoảng hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn đô thị loại một , hệ thống các dự án phố hội đồng bộ, đã đưa vào sử dụng .
trung tâm thương nghiệp , dịch vụ, vui chơi, giải trí: Được sắp xếp ngay tại tầng dưới của tòa nhà, với nhiều thương hiệu nức tiếng đáp ứng nhu cầu shoping, ẩm thực, Spa, cafe và quán ba.

Xem giá bán, mặt bằng ở Website: Chung cư The K Park


Giáo dục y tế, bệnh viện, trường học: Hệ thống bệnh viện, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, trang vật dụng đương đại và đồng bộ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giáo dục cho hồ hết cư dân của tỉnh thành .
Thang máy: Hệ thống thang máy tốc độ cao tốc được bề ngoài dùng cho cho từng local theo trục đứng. Gồm 19 thang máy dành cho khu nhà ở, 7 cầu thang máy và 6 thang cuốn dành riêng cho khu thương nghiệp .
Hệ thống phòng cháy chữa cháy: những tòa nhà sử dụng vật liệu và trang bị phòng chống cháy nổ tiên tiến nhất. Hệ thống cảnh báo sáng tạo sẽ tự động cảnh báo theo cấp độ nguy hiểm về trung tâm xử lý.
Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn thành phố cái 1, được cấp bởi Nhà máy nước Hà Đông và Nhà máy nước La Khê. Nguồn điện được đấu nối cùng mang nguồn cung ứng điện cho thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.
Hệ thống an ninh security đặt ở tầng hầm tầng một có chức năng giám sát từ xa 24/24 qua hệ thông camera đa tầng, cảnh báo và hướng dẫn an ninh tự động khi  sở hữu sự cố xảy ra.
Bãi đỗ xe được mẫu mã theo tiêu chuẩn Nhật Bản và xếp đặt tại hai tầng hầm. tuy nhiên còn mang những bãi đỗ xe trong khu đô thị , các điểm đỗ xe trước khối đế tòa nhà và những điểm trông giữ xe lân cận .
Tiến độ dự án dự định sẽ hoàn thiện và bàn ủy quyền người dùng thời kì bàn giao từ khi tháng 7/2014 – 10/2014 kết thúc bàn giao đa số công trình .
Phần hoàn thiện từng căn hộ: xong cửa kính, ban công, điện, cấp, thoát nước. Đang ốp, lát vệ sinh và hành lang chung, tới tháng 5 chấm dứt ốp, lát.
đến 30/3: Xong gần như phần cảnh quan mặt tiền các con phố 42m của toà nhà: Ốp đá, lắp kính phần đế thương nghiệp , sân hè, cây xanh (chỉ để phần phía sau để còn tập hợp , tải vật tư, hoàn thiện thôi).
Cuối tháng 5: thử áp suất hệ thống cấp, thoát nước và xông điện tới từng căn hộ.
tầng lớp nhà ở tầm trung đang nhận được sự quan tâm của phần nhiều người dùng trên thị phần bất động sản, vì tầng lớp căn hộ này giải quyết được thị hiếu của đại bộ phận các bạn hiện giờ . Bài toán tìm nhà tầng lớp với chi phí trên dưới 1 tỷ đồng mà vẫn sở hữu thể đảm bảo được việc thuận tiện về giao thông, và ở sắp hơn những khu vực trọng điểm đang trở nên cực kỳ cạnh tranh đối với phổ biến gia đình với tránh về tài chính , do những Dự án chung cư như vậy ngày nay ko với đa dạng trên thị trường .

STDA ký kết chiến lược cùng ICID Group trong việc cung cấp công trình The K Park
Nắm bắt được xu hướng phát triển này,và nhu cầu thực tế của thị trường cũng như người dân đang sinh sống tại thủ đô sáng ngày 26/4, doanh nghiệp cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) đã ký cộng tác chiến lược có tổ chức TNHH đầu tư vun đắp và vững mạnh cơ sở (ICID) trong việc tăng trưởng và phân phối độc quyền dự án The K Park. Đây là một công trình nhà ở tầng lớp tầm trung, có quy mô cao 30 tầng,3 tầng hầm và 646 căn hộ sở hữu tổng nguồn vốn 728 tỷ đồng.
Chung cư The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu thành phố Geleximco mặt con đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội. công trình sở hữu gần 700 căn hộ tại đây sở hữu diện tích từ 63 - 85m2, có ngoài mặt hợp trong khoảng 2 - 3 phòng ngủ. Đi kèm mang Đó , công trình mang rất nhiều tiện ích phục vụ cư dân như trọng điểm thương nghiệp, bể bơi bốn mùa, công viên,... mức giá những căn hộ thuộc Dự án The K Park dự kiến là khoảng 18,5 triệu đồng/m2.Giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản trong căn hộ.
mới đây hầu hết nhà đầu cơ và khách hàng có nhu cầu mang căn hộ tại chung cư The K Park Hà Đông đang rất vui mừng vì thông báo Aeon Mall sẽ khai triển vun đắp sát với khu tỉnh thành Geleximco.. Sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ đem lại thời cơ gia nâng cao giá trị bất động sản khôn xiết to và có tới một điểm vui chơi, tiêu khiển lý tưởng cho người dân khu thành phố Geleximco và khu vực tiếp giáp với .
AEON MALL NẰM RẤT gần với CHUNG CƯ The K Park.
Theo những nguồn thông tin chưa chính thức thì vị trí của đại siêu thị Aeon Mall được đặt rất gần sở hữu khu An Phú shop Villa của tập đoàn Nam Cường.. Theo Đó quãng trục đường từ công trình The K Park đi tới đại siêu thị chỉ vào khoảng 1 km tức thị bạn chỉ cần đi khoảng 5 phút là bạn có thể vào đại siêu thị tìm   mua và vui chơi.. có tổng diện tích sở hữu thể lên tới 16,7ha thì đại siêu thị sẽ với hàng trăm nghìn mặt hàng để cư dân thỏa sức sắm tậu, những nhà sản xuất vui chơi, giải trí tại đây cũng hầu hết đáp ứng tuyệt vời nhu cầu tiêu khiển của cư dân, trẻ con sống tại những khu thành phố tiếp giáp với và người dân đi trong khoảng Hà Nội đến tậu tìm ..

Aeon Mall được đặt ngay cạnh chung cư The K Park Hà Đông.
Cụ thể hơn thì đại siêu thị Aeon Mall được nằm ngay tại mặt các con phố Ngô Thị Nhậm kéo dài và đường 70.. Đây là khu vực vững mạnh cơ sở vật chất sầm uất bậc nhất tại cửa ngõ Tây Nam thành phố lâu dài .. Hiện Hà Đông đang từng bước khiến lộ trình giao thông hoàn thiện để đáp ứng rẻ nhất các điều kiện căn bản đưa Aeon Mall đi vào hoạt động như là đẩy mạnh tốc độ giải phóng mặt bằng, thi công trục đường .. Đưa tuyến buýt nhanh BRT vào hoạt động..
NGƯỜI DÂN SỐNG TẠI CHUNG CƯ The K Park HÀ ĐÔNG tận hưởng TRỌN VẸN trị giá trong khoảng ĐẠI SIÊU THỊ..
Người dân sống tại khu tỉnh thành Geleximco hiện giờ và chung cư The K Park trong tương lai chính là đối tượng được hưởng lợi phổ quát nhất mang sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall.. Tư lâu Aeon Mall đã rất nổi danh trên toàn cầu là nhãn hàng hàng đầu của Nhật Bản có chất lượng nhà sản xuất cao đi cùng chất lượng hàng hóa đạt chuẩn cấp thế giới.. Sau sự xuất tiên tiến siêu thị Aeon Mall trước nhất tại Hà Nội là huyện Long Biên thì khu vực đã thừa hưởng phổ thông lợi ích lớn to như là giá trị bất động sản nâng cao cao, kinh tế lớn mạnh , thu hút người lao động… Vậy nên việc Aeon Mall Hà Đông được xây tại Geleximco được hy vọng rất cao sau thành công của Aeon Mall Long Biên.