Thiết kế căn hộ chung cư Phương Đông Green Park

Chung cư Phương Đông Green Park được vun đắp trên phố è Thủ Độ ngay sau bến xe nước Ngầm, xung quanh khu thị thành Pháp Vân và tuyến đường giải phóng .
từ dự án cư dân mất khoảng 2 phút để chuyển di tới gần như hệ thống liên lạc Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, phóng thích, đường vòng đai 3 cũng như tiện ích đồng bộ tại Khu thị thành Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một chút là quần thể tiện ích khu vực hiện đại như Công Viên im Sở, hồ điều hòa khu thành thị Linh Đàm.
sức hấp dẫn của căn hộ giá phải chăng Phương Đông Green Park chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt khi đã sở hữu hàng trăm Anh chị đăng ký đặt chỗ để với căn hộ tại công trình này dù tới ngày 27/3/2017 chủ đầu tư mới tung hàng đợt tiếp theo.
Phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park
DẬY SÓNG thị trường CẲN HỘ Hoàng Mai
chi phí hợp khả năng tri trả của người mua trẻ, cảnh quan và luôn thể ích hiện đại, mang căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% chi phí điện nước hằng tháng và giao thông thuận lợi là các điểm nổi bật tạo cho Phương Đông Green Park tạo ra sức lôi cuốn đối mang người mua tại Hoàng Mai và các khu vực lân cận .
Vừa mở bán phương pháp đây nửa tháng, Dự án Phương Đông Green Park ngay lập tức tạo sóng trên thị phần bằng hàng trăm đàm phán. cùng “giải mã” 5 sức hút làm cho nên thương hiệu khiến Phương Đông Green Park thu hút cư dân:
Chị Bùi Thị Thảo, một khách hàng đã đăng ký chờ mua đất Phương Đông Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi làm ở huyện Hoàn Kiếm nên muốn sắm một căn chung cư giá cả vừa phải ở những thị xã lân cận . Ở Phương Đông Green Park vừa thuận tiện con đường đi làm cho , giá cả lại thấp, không gian lại thoáng đạt mà gần trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ lựa chọn một căn hộ tại đây. Hi vọng sắp tới khi chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được một căn đẹp”.
Hằng ngày, Phương Đông Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách đến tham quan , Đánh giá dự án
SỐNG một thể NGHI TRONG CẲN HỘ XANH
có CẲN HỘ GIÁ tốt
mang chi phí được đưa ra chỉ trong khoảng 18 triệu đồng/ m2 - chi phí hình như thấp nhất trên thị phần căn hộ Hà Nội ngày nay . các căn hộ sở hữu diện tích từ 66 – 226m2, chỉ từ 860 triệu là khách hàng với thể mang 1 căn hộ tại Phương Đông Green Park . có những hỗ trợ tài chính trong khoảng nhà băng, Các bạn hoàn toàn sở hữu thể sở hữu căn hộ hai phòng ngủ tại công trình mang chỉ hơn 200 triệu.
So với mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì Công trình hoàn toàn với thể “cháy hàng” trong một đôi tháng tung ra thị phần.
SỐNG XANH – TIẾT KIỆM mức giá

một trong những điểm hút khách của chung cư Phương Đông Green Park chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức tài chính quốc tế IFC/ ngân hàng thế giới vừa cấp cho Công trình.
từ những hạng mục như tiêu dùng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống nóng , vật liệu bí quyết nhiệt… sẽ giúp cư dân tại những tòa nhà tiết kiệm những chi phí sử dụng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên đến 30%.
luôn tiện ÍCH đương đại
Xét về nhân thể ích, sở hữu thể nói ít dự án nào ở phân khúc căn hộ giá phải chăng mang được những tiện ích tiên tiến và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi con nhỏ mang đồi cỏ, khu shophouse… như ở Phương Đông Green Park è cổ Thủ Độ .
Phương Đông Green Park sở hữu diện tích vun đắp công trình 8.142,62 m2, gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng và 1 tầng hầm. công trình sẽ cung ứng ra thị trường 450 căn hộ mang tiêu chí mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh mang tiện ích hầu hết như vườn trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… đặc biệt tại Công trình Phương Đông Green Park sở hữu ko gian thiền và khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được bề ngoài trong cảnh quan đẹp kết hợp sở hữu hệ thống tuyến đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng ko gian tại Phương Đông Green Park .
hạ tầng xã HỘI thuận lợi

Dự án Phương Đông Green Park được được lợi tất cả hệ thống cơ sở và luôn thể tích phường hội như trường học, siêu thị, bệnh viện:
đặc thù , công trình nằm ngay mặt trục đường lại sắp 3 cây cầu to Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc vận động vào nội đô và các tỉnh phụ cận trở thành tiện dụng.
1 điểm nổi bật đáng chú ý nữa là nằm ngay sắp công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Phương Đông Green Park được được hưởng đông đảo dịch vụ cao cấp của dự án này và ở các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…
CHỦ đầu cơ UY TÍN
Phương Đông Green Park là công trình mới của chủ đầu tư NPP Invest – đã được biết đến mang phổ biến công trình chất lượng vun đắp cao và quản lý rẻ . Hướng chỉ tiêu “Kiến tạo cuộc sống xanh”, những dự án của NPP Invest đều hướng đến vun đắp 1 không gian sống vững bền cho cư dân, những công trình của chủ đầu cơ này đang rất được chú ý trên thị phần căn hộ tại Hà Nội và trở nên đối tác của đa dạng tổ chức to trong nước và quốc tế.
nếu xét về khách quan, Chung cư 1 trằn Thủ Độ lôi kéo bởi với giá hơi rẻ cùng sở hữu vị trí vàng tại quận Hoàng Mai thì nhiều điểm nổi bật về một thể ích ngay trong Dự án cũng khiến Phương Đông Green Park chinh phục được Cả nhà khi so sánh với những căn hộ ở cùng tầng lớp thị trường .

phổ thông cư dân Dự án Phương Đông Green Park trong khoảng thời gian dài tỏ ra phấn khởi bởi môi trường sống mai sau của họ sẽ sở hữu hầu hết nhân tiện ích hiện đại như bể bơi, sân chơi trẻ em , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, những một thể ích chuyên dụng cho nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con nhỏ, vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi…
Sống xanh - Phúc lớn Lợi phổ quát là những điểm đặc sắc mà Phương Đông Green Park đem lại cho các cư dân lâu dài
không chỉ kiêu hãnh vì mang hệ thống tiện thể ích vượt trội trong tầng lớp căn hộ giá tốt , Công trình Phương Đông Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là dự án đầu tiên ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tài chính Quốc tế IFC thuộc nhà băng thế giới cấp.
“Môi trường sống trong lành cùng giá bán tiêu dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những ích lợi mà các biện pháp ứng dụng công nghệ xanh tiên tiến mà chúng tôi đã ngoại hình và xây dựng tại đây, nhằm mang lại cho cư dân Phương Đông Green Park 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc to và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu tư NPP Invest nhấn mạnh