Nhiều khách hàng quan tâm dự án số 1 Trần Thủ Độ

Dự án số 1 Trần Thủ Độ là tổ hợp khu căn hộ sang trọng bậc nhất nằm tại cửa ngõ phía Nam Thủ đô - bắt đầu từ thời khắc ra mắt chính thức Công trình Phương Đông Green Park đã thu hút sự quan tâm tất cả của đa dạng Các bạn đặc biệt là những gia đình trẻ bởi Dự án tụ họp được nhiều nhân tố nổi bật về một thể ích, chất lượng và chi phí hợp lý.
Tiện ích chung cư Phương Đông Green Park
Sảnh đón tiếp chung cư Phương Đông Green Park
Chung cư Số 1 Trần Thủ Độ được nếu 1 “thành xã đương đại thu nhỏ” đáp ứng mọi nhu cầu về vui chơi tiêu khiển, sắm sắm, giáo dục, chăm nom sức khỏe của mỗi gia đình trẻ lúc đồ vật với đa số dịch vụ tiện ích hoàn hảo bao gồm: trọng điểm thương mại, khu nhà cung cấp nhà thị trấn , rạp chiếu phim, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym; hệ thống trường học các đơn vị quản lý măng non, tiểu học, trung học cơ sở…
mang giá bán được công bố của Dự án Imperial giải phóng khá phù hợp với các gia đình trẻ đang mang tầm tài chính từ một ,8 tỷ - 2,5 tỷ đem lại cho người mua thời cơ đầu tư thấp sở hữu khả năng sinh lời cao trong tương lai và cũng là địa điểm ổn định chỗ ở thu giãn cuộc sống tuyệt vời .
Khu căn hộ cao cấp dự án Phương Đông Green Park có vị trí chiến lược trọng tâm của quận Thanh Xuân với mức giá quyến rũ chỉ từ một ,8 tỷ/căn hộ công trình đã lôi kéo được sự để ý đầy đủ phổ quát Cả nhà và nhà đầu tư bởi sở hữu hệ thống giáo dục hoàn hảo và dịch vụ cao cấp ...
Hệ thống giáo dục hoàn hảo tại Phương Đông Green Park
HỆ THỐNG GIÁO DỤC tuyệt vời TẠI Phương Đông Green Park
Chung cư một nai lưng Thủ Độ được trang bị hệ thống giáo dục tiên tiến đồng bộ khép kín nhằm nuôi dưỡng các thế hệ tương lai của quốc gia đem đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo để thu giãn cuộc sống tiện nghi.
có hệ thống trang vật dụng và môi trường giáo dục tiên tiến , nhóm giáo viên cũng được tập huấn và tuyển lựa kỹ lượng dưới một thứ tự điều hành , giám sát công nghệ nhằm đảm bảo đúng tiêu chuẩn đầu ra. Chắc chăn, khi cho con em học tại công trình Imperial giải phóng những bố mẹ mang thể hoàn toàn yên ổn tâm gửi gắm tự tín rằng con mình đang được huấn luyện trong một môi trường rẻ nhất bậc nhất bây giờ.
thời gian này khi Cả nhà đặt mua căn hộ chung cư 1 è Thủ Độ sẽ thừa hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt quyến rũ giúp giảm bớt sức ép về vấn đề vốn đầu tư cho người mua và đem đến thời cơ đầu tư quyến rũ cho Anh chị em .
Ngòai ra, trong bán kính một Km chung cư Phương Đông Green Park sắp hầu hết những trường trung học và đại học tiếng tăm có uy tín rộng rãi năm huấn luyện như: Đại học Bách Khoa, Kinh tế Quốc Dân, đại học vun đắp , Đại học Y Hà Nội, trung học phổ biến Thăng Long... Giúp cư dân lặng tâm chọn lọc căn hộ tại đây.
Phương Đông Green Park 1 è cổ Thủ Độ được sở vun đắp TP. Hà Nội cấp phép triển khai khiến tổ hợp khu nhà ở tốt tầng, trọng điểm thương nghiệp nhà sản xuất và khối căn hộ cao cấp nằm tại số 1 trần Thủ Độ, Thanh Xuân, Hà Nội.