Khách hàng sôi sục vì dự án liền kề The Eden Rose

Liền kề The Eden Rose Thanh Trì sẽ được kiến tạo như một Hà Nội thu nhỏ có các hạng mục đang được ưu chuộng nhất thời khắc ngày nay , nhưng cũng sẽ được thổi vào vong linh của một Hà Nội rêu phong thân thuộc .
thi thoảng mang công trình nào mang thể tọa lạc trên một mảnh đất rộng tương tự ở giữa Hà Nội, và càng hiếm hơn nữa khi mà 100ha bên cạnh Dự án là nơi tọa lạc của công viên, hồ điều hòa, đài tưởng vọng và những một thể ích công cộng . The Eden Rose sẽ làm cho quý vị sửng sốt hơn nữa khi mà được quy hoạch có đa dạng những hạng mục để phát triển thành một thị thành thu nhỏ đích thực vô tiền khoáng hậu giữa Hà Nội, gồm các hạng mục
tien-ich-khu-do thị the eden rose
– Đất hàng ngũ nhà ở cao tầng:
– Đất cây xanh tập trung:
– Đất trường học:
– Đất vườn trẻ, chiếc giáo:
– Đất đường liên lạc khu vực:
– Đất văn phòng:
– Đất cây xanh, thể thao:
bên cạnh The Eden Rose Nguyen Xien là công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm danh nhân Chu Văn An. Đây là điều thi thoảng với và quyến rũ hàng đầu của dự án bởi 2 lý do, thứ nhất là bởi ko gian xanh để hít thở và sống mỗi ngày là vô cùng nhu yếu cho con người, dù điều này bức thiết như vậy, nhưng giữa Hà Nội lại hết sức giảm thiểu, bởi đất chật người đông mà quỹ đất đẹp lại còn rất hiếm; thứ 2 là bởi, ngoài công viên cây xanh và mặt nước, khu tưởng niệm là 1 điểm đặc trưng trong quần thể xanh mát, là nơi để cư dân nhớ về cội nguồn , là nơi lưu giữ lâu dài những trị giá lịch sử quý thảng hoặc của dân tộc.
ko GIAN XANH tràn đầy
100ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp 2 lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Eden Rose là điểm nổi bật của cả công trình và khu vực phụ cận. Đây không chỉ là 1 lá phổi xanh điều hòa ko khí cho cả một khu mà còn là nơi để người dân hoài tưởng tới các giá trị lịch sử và văn hóa – các gì tạo nên cuộc sống ý thức ngày nay.
Công viên trung tâm với diện tích tương đương Hồ Gươm sẽ là điểm nổi bật của khu thành thị The Eden Rose. Công viên này sẽ là nơi mang đến bầu ko khí mát lành, trong xanh thổi tới khu thị thành , và cũng là nơi hoàn hảo để cư dân dạo bộ, thể dục thể thao đoàn luyện sức khở cũng như vui đùa thư giãn cùng gia đình. Xen kẽ giữa những hạng mục công trình cũng là các khoảng xanh mướt, là các cây bóng mát, là thảm cỏ hoa và những khu cảnh quan để không gian xanh sở hữu thể len lách vào trong từng căn nhà.
Vị trí của The Eden Rose cũng được giám định là thông thoáng nhất phía Nam Hà Nội khi nằm giáp trục đường vành đai 3, với hơn 1km mặt tiền đường Nguyễn Xiển, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng to, và được trải nghiệm các luôn thể ích bậc nhất quy tụ trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống.
Chủ đầu tư và đơn vị thi công ko giới hạn đầy nhanh tiến độ The Eden Rose, cư dân ngày mai giả dụ đã chọn công trình thì mang thể hoàn toàn im tâm rằng sẽ ko chậm bàn giao ảnh hưởng đến giai đoạn ổn định gia đình của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây sở hữu chúng tôi để nhận được các tài liệu mới nhất và chi tiết nhất trong khoảng dự án này.
NHÀ phường The Eden Rose NẰM TRONG SIÊU dự án
công trình The Eden Rose có độ dài mặt tiền hơn 1km trên mặt trục đường Nguyễn Xiển, quy mô rộng và nằm sát công viên hồ điều hòa và đài tưởng vọng Chu Văn An rộng 100ha. Những căn nhà phường nằm tại đây sẽ được được lợi quy mô siêu rộng, không gian xanh choán ngợp và liên kết vùng nổi bật đến các khu vực xung yếu khác của thành thị Hà Nội.
Nhà thị trấn The Eden Rose được kỳ vọng sẽ là sản phẩm “hút khách” nhất dự án bởi không gian nhiều chức năng , vị trí quyến rũ trong 1 Dự án quyến rũ. Chủ nhân với thể chọn cho mình những mặt hàng buôn bán tùy ý muốn, và ko gian trong nhà cũng sẽ được thiết kế để phù hợp mang các mặt hàng ngừng thi côngĐây .
nếu quý vị đang chờ đợi những đợt mở bán nhà phường The Eden Rose, hãy theo dõi website của chúng tôi, và đăng ký để nhận các tài liệu mới nhất trong khoảng công trình . Chúc quý vị sớm có cho mình 1 căn nhà xã lý tưởng để vun đắp tổ ấm và phát triển sự nghiệp.